Hôm nay :

Hotline: 0932 752 246 Mr Việt

[giaban]Liên hệ[/giaban] [giamgia][/giamgia] [tomtat]Lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua xương ống bò từ Thienbutfood.com Đuôi trâu của Thienbutfood có nguồn gốc rõ ràng. Được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn độ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Có chứng từ, giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Sản phẩm được trao đến tận tay người dùng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì sản phẩm sẽ được giao tận nơi.[/tomtat] [kythuat][/kythuat] [mota]

Xương ống bò

Xương ống bò được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Thiên Bút. Sản phẩm đã được cơ quan chuyên ngành hai nước kiểm soát rất chặt chẽ. Chính vì vậy, sản phẩm không những vẫn giữ độ tươi ngon mà còn đáp ứng yêu cầu về vệ sinh trong thực phẩm. Như các sản phẩm xương ống trong nước, được giết mổ không tập trung và khó kiểm soát chất lượng đầu ra.
Xương ống heo Newzeland có thời hạn sử dụng 2 năm, nếu chúng ta bảo quản ở nhiệt độ tốt. Sản phẩm xương ống được sử dụng rộng rãi trong việc chế biến các món súp….
Một số cách nấu xương ống ngon.
Sơ chế xương trước khi nấu xương bò: Chọn xương tươi ngon, rửa sạch và trần qua nước sôi để khử mùi và chất bẩn. Nên luộc sơ xương rồi bỏ phần nước luộc lần đầu đi vì nước này bị nhiễm mùi hôi của xương sẽ khiến cho nước dùng không được thơm ngon.
– Đun nồi nước xương sôi bùng lên rồi hạ lửa đun liu riu. Trong quá trình đun không đậy vung vì việc đậy vung sẽ làm nước xương bị đục. Chú ý để lửa thật nhỏ để xương từ từ tiết ra chất ngọt, đồng thời nhớ hớt bọt để nước xương được trong.
– Cho vào nồi nước xương một ít củ hành tím đã nướng chín cũng có tác dụng làm nồi nước xương trong và thơm ngon hơn.
Một số hình ảnh xương ống bò úc, xương ống bò newze




CÔNG TY TNHH SX TM DV THIÊN BÚT
Chuyên phân phối các mặt hàng: Thịt trâu đông lạnh, dê nguyên con Úc, gà góc tư Mỹ, tỏi Mỹ, gà xay Agrosul, heo xay, mỡ heo, nạc vai 4D...
Lô C003, C.c Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Hotline: 0932 752 246 or 0902478123
land[/mota]

BACK TO TOP